Tập huấn nghiệp vụ quản lý liên chi đoàn

Tối ngày 7/11/2023, tại phòng B2.3, Văn phòng Đoàn trường đã tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ quản lí cấp liên chi đoàn với mục đích bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, nâng cao nghiệp vụ kỹ năng, phương pháp công tác cho cán bộ Đoàn.

Buổi tập huấn có sự tham dự của BCH Liên chi đoàn các khoa và các đồng chí cán bộ Đoàn quan tâm. Buổi tập huấn được triển khai nhằm đào tạo, bồi dưỡng, tạo nguồn thủ lĩnh Đoàn, lãnh đạo trẻ, cập nhật, bổ trợ kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, nghiệp vụ, phương pháp cho cán bộ đương nhiệm triển khai tốt các công tác Đoàn. Buổi tập huấn góp phần nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu công tác cho cán bộ Đoàn.

Đồng chí Phạm Văn Luân – Ủy viên BTV Đoàn trường là cán bộ tập huấn chính

Tại buổi tập huấn, đồng chí Phạm Văn Luân – Ủy viên BTV Đoàn trường đã cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng về tổ chức hoạt động, công tác Đoàn từ cấp chi đoàn trở lên thông qua các bài học với các nội dung sau:

Bài 1. Nhiệm vụ của Ban chấp hành liên chi đoàn

Bài 2. Biện pháp quản lý cấp liên chi đoàn

Bài 3. Một số nhiệm vụ thường xuyên

Cán bộ Đoàn tích cực thực hành bài tập

Buổi tập huấn kết thúc trong không khí, vui tươi, phấn khởi của các bạn cán bộ đoàn nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo. Buổi tập huấn không chỉ là cơ hội để các bạn cán bộ Đoàn được bồi dưỡng về chuyên moon, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn mà còn là cơ hội để các bạn được giao lưu, trao đổi và học hỏi kiến thức, kinh nghiệm từ bạn bè để áp dụng đẩy mạnh phong trào Đoàn ngày càng lớn mạnh.

Xem slide nội dung tập huấn tại đây.

Nhật Linh