Vòng sơ khảo cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên 2022

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 HPU2’s Got Talent là cuộc thi do Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức với mục đích "Chào mừng 55 năm thành lập Trường ĐHSP Hà Nội 2 và 47 năm đào tạo tại Xuân Hoà". Đây là một sân chơi thú vị, nơi sinh viên được giao lưu, thể hiện tài năng, kỹ năng và bản lĩnh của mình qua các bộ môn nghệ thuật. Nhằm phát hiện những sinh viên tiềm năng có năng khiếu biểu diễn, từ đó bồi dưỡng và động viên tham gia đóng góp cho phong trào văn hoá văn nghệ của Nhà trường.

Từ khi phát động, cuộc thi đã được đông đảo các bạn sinh viên đón nhận và đăng kí tham gia với đa dạng các thể loại biểu diễn: nhảy, múa, hát, biểu diễn nhạc cụ,…

Tối ngày 21/10/2022 và ngày 24/10/2022 tại Hội trường 14.8 trường ĐHSP Hà Nội đã lần lượt diễn ra 2 đêm sơ khảo của Cuộc thi.

Hình ảnh vòng sơ khảo cuộc thi HPU2’s Got Talent

Đội ngũ Ban giám khảo dày dặn kinh nghiệm bao gồm nhiều chuyên gia về âm nhạc, biên đạo, biên kịch, … đã đưa ra những đánh giá công tâm nhất, đồng thời đóng góp ý kiến, hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình cho các thí sinh của cả 2 đêm thi. Đó chính là những gương mặt vô cùng quen thuộc, được các bạn sinh viên yêu quý:

1. Thầy Lại Hữu Mùi - Giảng viên khoa Giáo dục Mầm non;

2. Thầy Phan Văn Thái - Chuyên viên âm nhạc, Phòng CTCT - HSSV;

3. Thầy Trần Trung Hiếu - Phó Bí thư Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2;

Ban giám khảo vòng sơ khảo cuộc thi HPU2’s Got Talent

Hai đêm thi của vòng sơ khảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với những phần thi vô cùng ấn tượng đến từ các bạn thí sinh. Mỗi đội thi lại mang đến một màu sắc, ấn tượng riêng khiến ban giám khảo rất khó khăn trong việc lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tương của hai đêm chung khảo.

Kết thúc 2 đêm thi, BGK đã lựa chọn được 12  thí sinh xuất sắc xứng đáng lọt vào vòng chung khảo cuộc thi "HPU2’s Got Talent". Cụ thể như sau:

Hãy cùng cổ vũ cho các thí sinh trong đêm chung khảo cuộc thi "HPU2’s Got Talent" sắp tới nhé!

Thanh Loan - Ngọc Anh