Thường trực Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 tham gia chương trình Tháng Ba biên giới tại Lạng Sơn

Chương trình được tổ chức với mong muốn góp một phần sức trẻ tham gia vào công tác bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới, xây dựng thế trận biên phòng toàn dân vững mạnh, giúp cán bộ chiến sỹ Bộ đội Biên phòng thuận tiện trong khi di chuyển làm nhiệm vụ tuần tra, canh gác, bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia.

Ngày 29/3, Đoàn Thanh niên - Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Lạng Sơn và Hà Nam phối hợp tổ chức chương trình “Tháng Ba biên giới” năm 2023 tại Đồn Biên phòng Pò Mã, xã Quốc Khánh, huyện Tràng Định. Cùng tham gia chương trình có Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Lạng Sơn, Tỉnh đoàn Lạng Sơn và Hà Nam hỗ trợ kinh phí xây dựng đường lên mốc quốc giới cho đồn biên phòng Pò Mã, Bình Nghi

Lãnh đạo Đoàn Thanh niên - Hội LHTN tỉnh Lạng Sơn và Hà Nam tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Pò Mã

Nhân dịp này, đại diện Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội trao kinh phí 20 triệu đồng cho Huyện đoàn Tràng Định để thực hiện công trình “Thắp sáng đường thôn”.

Đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và Đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội trao kinh phí cho Huyện đoàn Tràng Định để thực hiện công trình “Thắp sáng đường thôn”

Trong chương trình, đoàn viên, thanh niên các đơn vị đã phối hợp với Đồn Biên phòng Pò Mã khởi công xây dựng đường lên mốc quốc giới tại cột mốc số 975 và 975/1.

Đoàn viên, thanh niên các đơn vị phối hợp với Đồn Biên phòng Pò Mã khởi công xây dựng đường lên mốc quốc giới tại cột mốc số 975 và 975/1

Một số hình ảnh khác của Thường trực Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 tại Lạng Sơn:

Văn phòng Đoàn Thanh niên & Hội Sinh viên trường ĐHSP Hà Nội 2