Tân Chủ tịch Hội Sinh viên HPU2 là đảng viên

Chiều ngày 07/07/2022, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐHSP Hà Nội 2 đã tiến hành kiện toàn, sinh viên Đoàn Bá Tráng được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội Sinh viên trường khóa XIII.

* Quyết định chuẩn y BCH Hội Sinh viên Việt Nam trường ngày 18/7/2022.

Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam khóa XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2023 sau Hội nghị kiện toàn ngày 07/7/2022

Đến tham dự Hội nghị có đầy đủ đại diện của Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội, Đảng ủy trường, Ban Thường vụ Đoàn trường và các cán bộ Hội Sinh viên chủ chốt trong trường. Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, PGS, TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường - yêu cầu cán bộ Hội Sinh viên phải gương mẫu và nhiệt tình, xứng đáng là những sinh viên tiêu biểu trong học tập và rèn luyện. Thầy cũng khẳng định tập thể lãnh đạo trường nói riêng và hệ thống cán bộ, viên chức, đoàn thể trong trường luôn sẵn sàng đồng hành cùng Hội Sinh viên.

PGS, TS Phùng Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo

Bên cạnh sự ủng hộ sát sao của Nhà trường, Hội Sinh viên trường cũng nhận được sự tận tâm chỉ đạo và hướng dẫn của Hội Sinh viên thành phố Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội, đề nghị Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường phải khẳng định vị thế hàng đầu của sinh viên khối sư phạm và vị thế hàng đầu của sinh viên Thủ đô. Anh cũng thông tin Văn phòng Hội Sinh viên thành phố Hà Nội sẵn sàng hướng dẫn từng đồng chí phụ trách, thậm chí từng sinh viên quan tâm đến công tác Hội và các phong trào sinh viên.

Hội nghị lần này kiện toàn 15 vị trí mới tham gia Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường, trong đó có 05 vị trí ủy viên Ban Thư ký và cả 03 vị trí thường trực Hội Sinh viên. Đại diện những đồng chí mới được hiệp thương trúng cử nhận nhiệm vụ, đồng chí Đoàn Bá Tráng - tân Chủ tịch Hội Sinh viên trường - gửi lời cảm ơn đến toàn thể các đồng chí cán bộ Hội chủ chốt nói riêng và toàn thể sinh viên trường nói chung đã tín nhiệm, tin tưởng giao nhiệm vụ. Đảng viên trẻ gửi lời tri ân sâu sắc tới Đảng ủy trường, Ban Giám hiệu trường, BCH HSV thành phố Hà Nội, BCH Đoàn trường đã luôn tạo điều kiện cho Hội Sinh viên hoạt động và hoàn thành nhiệm vụ. Thủ lĩnh sinh viên của trường cũng hứa sẽ quyết tâm đoàn kết cán bộ Hội, đoàn kết toàn thể sinh viên để vượt qua những khó khăn, thách thức, phấn đấu xây dựng nhiều phong trào hữu ích, lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn trường lần thứ XX và chào mừng 55 năm ngày thành lập trường. Ban Thư ký cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Văn phòng Hội Sinh viên thành phố Hà Nội, đặc biệt là đồng chí Nguyễn Trọng Đạt - Ban Thanh niên trường học Thành đoàn Hà Nội, đã rất sát sao phụ trách cụm Đoàn - Hội số 8 nói riêng và phụ trách hỗ trợ công tác Đoàn - Hội của trường ĐHSP Hà Nội 2.

Danh sách BCH Hội Sinh viên Việt Nam trường khóa XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2023 sau Hội nghị ngày 07/7/2022

1. Đ/c Đoàn Bá Tráng - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường;
  2. Đ/c Nguyễn Văn Ngợi – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường;
  3. Đ/c Dương Thị Tú Anh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường;
  4. Đ/c Phan Thị Như Quỳnh – UV BTK Hội Sinh viên Trường;
  5. Đ/c Nguyễn Thị Ngân – UV BTK Hội Sinh viên Trường;
  6. Đ/c Quản Thu Vân – UV BTK Hội Sinh viên Trường;
  7. Đ/c Phạm Đức Anh – UV BTK Hội Sinh viên Trường;
  8. Đ/c Đỗ Thị Mai Phương – UV BCH Hội Sinh viên Trường;
  9. Đ/c Nguyễn Bảo Linh – UV BCH Hội Sinh viên Trường;
  10. Đ/c Trần Mỹ Linh - UV BCH Hội Sinh viên Trường;
  11. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hòa - UV BCH Hội Sinh viên Trường;
  12. Đ/c Nguyễn Mai Phương - UV BCH Hội Sinh viên Trường;
  13. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Loan - UV BCH Hội Sinh viên Trường;
  14. Đ/c Nguyễn Thị Lan Anh - UV BCH Hội Sinh viên Trường;
  15. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hà - UV BCH Hội Sinh viên Trường;
  16. Đ/c Nguyễn Thị Thảo Nhung - UV BCH Hội Sinh viên Trường;
  17. Đ/c Nguyễn Thu Thảo - UV BCH Hội Sinh viên Trường;
  18. Đ/c Phạm Hương Thảo - UV BCH Hội Sinh viên Trường;
  19. Đ/c Trần Minh Ngọc - UV BCH Hội Sinh viên Trường;
  20. Đ/c Ngô Tiến Nam - UV BCH Hội Sinh viên Trường;
  21. Đ/c Trần Hoàng Nhi - UV BCH Hội Sinh viên Trường.

Tại Hội nghị, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Việt Nam trường khóa XIII cũng đã kiện toàn, đồng chí Nguyễn Văn Ngợi - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường - được tín nhiệm giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra.

Tri ân các đồng chí thôi không tiếp tục tham gia BCH HSV Việt Nam trường khóa XII

Hội nghị cũng đã tổ chức chia tay và tri ân các đồng chí tốt nghiệp không thể tiếp tục tham gia BCH HSV trường. Nhiều đồng chí cán bộ Hội vừa ra trường nay đã có công việc ổn định và có vị trí về chuyên môn, kỹ năng.

Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐHSP Hà Nội 2 năm học 2021 - 2022 có hơn 8000 hội viên. Hội Sinh viên trường có 03 nội dung hoạt động quan trọng là phong trào Sinh viên 5 tốt; chương trình Tư vấn, hỗ trợ sinh viên; và chương trình Xây dựng Hội Sinh viên Việt Nam vững mạnh. Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường là cơ quan lãnh đạo cao nhất của Hội Sinh viên trường giữa hai kỳ đại hội. Nhiệm kỳ 2020 - 2023 đã đi qua được ½, Hội Sinh viên toàn trường tin tưởng rằng BCH sẽ tăng tốc và chỉ đạo hiệu quả các phong trào góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chung của toàn trường.

Ngọc Hòa - Thạch Thảo