Hội thảo Khoa học cán bộ trẻ các trường ĐHSP toàn quốc lần thứ 2 tại Huế

V/v tham gia Hội thảo Khoa học cán bộ trẻ
các trường ĐHSP toàn quốc lần thứ 2 tại Huế

Hà Nội, ngày 16 tháng 11 năm 2011

Kính gửi: BCH các chi đoàn cán bộ

Căn cứ công văn số 62/2011/ĐTN ngày 12 tháng 10 năm 2011 của Ban Thường vụ Đoàn trường ĐHSP Huế về việc tổ chức Hội thảo Khoa học cán bộ trẻ các trường ĐHSP toàn quốc lần thứ 2; Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; Ban thường vụ Đoàn trường kính mời các cán bộ trẻ trong toàn trường viết bài tham dự Hội thảo theo nội dung sau:

I. Nội dung của Hội thảo

1. Báo cáo những kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất về các lĩnh vực chuyên môn: khoa học tự nhiên, kỹ thuật - công nghệ, khoa học xã hội - nhân văn, khoa học giáo dục; các tiến bộ khoa học - kỹ thuật và ứng dụng chúng trong sản xuất và đời sống.

2. Thảo luận, định hướng các giải pháp cơ bản thực hiện những nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và các lĩnh vực hợp tác, trao đổi trong những năm học tới của cán bộ trẻ.

II. Thành phần tham gia Hội thảo

Cán bộ trẻ dưới 35 tuổi, đang công tác và sinh hoạt Đoàn tại các Trường Đại học Sư phạm, các Trường Đại học có các ngành đào tạo thuộc khối sư phạm trên toàn quốc, các Viện nghiên cứu.

III. Thể lệ, thời hạn và địa chỉ gửi bài

1. Thể lệ gửi bài

-  Mỗi bài báo được trình bày dưới dạng bài báo khoa học, dài tối đa 10 trang; viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, được chế bản trên khổ A4 (font: Times New Roman; size: 13; line spacing: 1,3; left 3,5cm - right 2,5 cm - top 2,0 cm - bottom 2,0 cm).

-  Phần đầu báo cáo: Tiêu đề của báo cáo in đậm, size 15; dưới tiêu đề ghi rõ họ tên tác giả, địa chỉ cơ quan, điện thoại và email của tác giả chính để liên hệ.

-  Các bài báo cần có tóm tắt bằng tiếng Anh (5-10 dòng).

-  Các bài báo khoa học gửi Hội thảo đảm bảo chất lượng sẽ được thẩm định để in Kỷ yếu Hội thảo (do Nhà xuất bản Đại học Huế xuất bản). Sau hội thảo, Tạp chí Khoa học - Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế sẽ tổ chức thẩm định để đăng những báo cáo đáp ứng yêu cầu của Tạp chí khoa học (số đặc biệt chào mừng 55 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế). Bài không đăng, không trả lại bản thảo.

2. Thời hạn gửi bài: trước ngày 15/02/2012.

3. Địa chỉ gửi bài:

Các báo cáo gửi về Văn phòng Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 để làm đầu mối, qua E-mail: cuongcb@gmail.com.

IV. Thời gian dự kiến tổ chức Hội thảo

Tháng 3 năm 2012.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa trong công tác phát triển cán bộ trẻ của  khối các trường Đại học Sư phạm trên toàn quốc. Ban Thường vụ Đoàn Trường đề nghị các chi đoàn cán bộ thông báo tới 100% cán bộ trẻ của đơn vị và động viên viết bài tham dự Hội thảo.

Nơi nhận:
- ĐU, BGH (để b/c);