Cán bộ Hội Sinh viên toàn quốc tập huấn về chuyển đổi số

Trong ngày 19/8/2022, các đồng chí cán bộ Hội chủ chốt đã được tập huấn với 02 chuyên đề: Nghiệp vụ nhận diện và đấu tranh phản bác các thông tin, luận điệu sai trái trên mạng xã hội và Chuyển đối số trong công tác hội và triển khai ứng dụng Sinh viên Việt Nam.

Sáng ngày 19/8/2022, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ chủ chốt Hội Sinh viên Việt Nam toàn quốc năm 2022 với chuỗi các hoạt động dành cho các đồng chí cán bộ Hội chủ chốt. Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Triết - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Minh Triết - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trong ngày 19/8/2022, các đồng chí cán bộ Hội chủ chốt đã được tập huấn với 02 chuyên đề: Nghiệp vụ nhận diện và đấu tranh phản bác các thông tin, luận điệu sai trái trên mạng xã hộiChuyển đối số trong công tác hội và triển khai ứng dụng Sinh viên Việt Nam.

Nghiệp vụ nhận diện và đấu tranh phản bác các thông tin, luận điệu sai trái trên mạng xã hội và Chuyển đổi số trong công tác hội và triển khai ứng dụng Sinh viên Việt Nam

Sáng ngày 20/8/2022, các đồng chí cán bộ Hội chủ chốt đã được tham gia các hoạt động tình nguyện có ý nghĩa. Trung ương Hội Sinh viên Viện Nam đã trao tặng 02 công trình nhà chờ xe bus trị giá 50.000.000 đồng cho các bạn học sinh và trao 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nhơn Hải.

Trung ương Hội Sinh viên Viện Nam trao 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tham gia Hội nghị có sự góp mặt của đồng chí Đoàn Bá Tráng – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và đồng chí Nguyễn Văn Ngợi – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị, hai đồng chí luôn có trách nhiệm và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó.

Đồng chí Đoàn Bá Tráng – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐHSP Hà Nội 2 và đồng chí Nguyễn Văn Ngợi – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐHSP Hà Nội 2 tại Hội nghị

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị tập huấn cán bộ chủ chốt Hội Sinh viên Việt Nam toàn quốc năm 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các đồng chí cán bộ Hội chủ chốt trên cả nước đều thể hiện quyết tâm cống hiến, phát huy tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết nhằm đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển Hội sinh viên Việt Nam ngày càng vững mạnh.