Hội nghị Giao ban Công tác Đoàn - Hội khối trường đại học Thủ đô năm 2023-2024

Ngày 07/6/2024, tại Trường Đại học Giao thông Vận tải đã diễn ra Hội nghị Giao ban công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2023-2024. Hội nghị là dịp để các đại biểu cùng nhau đánh giá, tổng kết những hoạt động đã thực hiện trong năm qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới.

Đoàn đại biểu Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 gồm đồng chí Vũ Hồng Phúc - Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Phạm Văn Luân - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Minh Quang - Phó Chủ tịch HSV trường đã tham gia và thảo luận sôi nổi tại Hội nghị. Các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

Trước đó, Cụm đoàn số 8 mà Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 giữ vai trò cụm phó, cũng đã tổ chức thành công hội nghị giao ban cụm. Tại hội nghị này, toàn thể các thành viên của cụm đã nhất trí quyết định triển khai một công trình thanh niên tại tỉnh Tuyên Quang trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024. Công trình này không chỉ mang ý nghĩa thiết thực trong việc hỗ trợ cộng đồng địa phương, mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện tinh thần trách nhiệm, sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Hội nghị Giao ban công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên sinh viên khối trường đại học Thủ đô năm 2023-2024 đã kết thúc thành công, mở ra nhiều kỳ vọng và thách thức mới cho công tác đoàn và phong trào thanh niên, sinh viên trong năm học tới. Những ý kiến đóng góp và kế hoạch đã được đề ra tại hội nghị chắc chắn sẽ là tiền đề quan trọng để thực hiện hiệu quả các hoạt động, góp phần xây dựng một môi trường học tập và rèn luyện tích cực, năng động cho sinh viên Thủ đô.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Mỹ Duyên

Tags: