CHƯƠNG TRÌNH “CHIA SẺ KỸ NĂNG KHÁM PHÁ BẢN THÂN”

Vào ngày 17/7 vừa qua Câu lạc bộ Kỹ năng mềm đã tổ chức thành công chương trình “ Chia sẻ kỹ năng khám phá bản thân cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 năm học 2021 – 2022”

Rất vinh dự cho buổi chia sẻ có sự đồng hành của Tiến sĩ Trần Thị Loan – Giảng viên bộ môn Tâm lý Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Tới dự và chỉ đạo chương trình còn có thầy Trần Trung Hiếu – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và đồng chí Đoàn Bá Tráng – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Chương trình diễn ra với sự mong chờ của rất nhiều các bạn sinh viên. Chương trình đã mang đến cho các bạn sinh viên rất nhiều  kiến thức quý báu và bổ ích, có thể áp dụng vào trong cuộc sống thường nhật và công tác giảng dạy của các bạn sinh viên như: năng lực của bản thân, ưu và nhược điểm của bản thân, phương tiện và mục đích sống của bản thân,… Sau khi nghe báo cáo viên chia sẻ, các bạn sinh viên đã được tham gia đặt câu hỏi để được giải đáp những thắc mắc.

Chương trình kết thúc thành công rực rỡ với niềm vui mừng và hân hoan của các bạn sinh viên vì đã thu lượm được cho mình nhiều kiến thức bổ ích.

CLB Kỹ năng mềm xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các vị khách quý, cảm ơn Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và toàn thể các bạn sinh viên đã luôn đồng hành cùng Câu lạc bộ.

Xin chúc quý vị và các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Một số hình ảnh chương trình:

Nguyễn Ngọc Cúc